SỬA TAI NGHE BEATS MIXR GÃY GỌNG

Gọng tai nghe Beats Mixr là phần kết nối giữa hai bên loa và cũng là phần giữ tai nghe trên đầu người dùng. Gọng tai nghe Beats Mixr được làm bằng nhựa cứng, có tính năng xoay 270 độ để dễ dàng lắp đặt và sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Thế nhưng trong quá trình sử dụng, chiếc tai nghe Beats Mixr của bạn không may bị gãy gọng, và bạn không biết nên sửa chiếc tai nghe của mình ở đâu chất lượng, uy tín dù bạn đã tìm kiếm, tra cứu rất nhiều.


Nhưng bạn đừng lo nhé, đã có BeatsChinhHang.com thay bạn làm những điều này rồi.

BeatsChinhHang.com là đơn vị chuyên sửa chữa tai nghe uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh.

Dịch vụ bao gồm:

– Kiểm tra: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng tai nghe của bạn để xác định rõ lỗi và đánh giá khả năng thay thế gọng tai nghe.

– Tư vấn và báo giá: Sau khi kiểm tra tình trạng tai nghe, kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho bạn về các giải pháp thay thế gọng tai nghe và cung cấp báo giá chi tiết.

– Thay thế gọng tai nghe: Nếu bạn đồng ý với báo giá, kỹ thuật viên sẽ tháo gỡ gọng tai nghe cũ và thay thế bằng gọng tai nghe mới, trong quá trình thay thế, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và đảm bảo rằng các phần khác của tai nghe không bị hư hỏng.

– Kiểm tra và kiểm soát chất lượng: Sau khi thay thế gọng tai nghe, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra lại tai nghe để đảm bảo rằng nó hoạt động tốt và đạt được chất lượng tốt nhất.

– Bàn giao sản phẩm cho khách hàng: Khi quá trình thay thế và kiểm tra hoàn tất, kỹ thuật viên sẽ bàn giao tai nghe cho bạn và hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản tai nghe một cách đúng cách.


► Sau khi sữa chữa tại BeatsChinhHang.com, chiếc tai nghe Beats Solo3 sẽ trở về nguyên vẹn trạng thái ban đầu.

► Bạn hãy liên hệ trực tiếp với BeatsChinhHang.com xác nhận thông tin, giá cả và thời gian sửa chữa cho chiếc tai nghe của bạn, để đảm bảo quá trình sửa chữa diễn ra nhanh chóng và và thuận tiện nhé!

 

Cảm ơn bạn đã lựa chọn BeatsChinhHang.com 

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ hài lòng với những gì bạn đang tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *