Những nâng cấp đáng chú ý trên Beats Studio 3 Wireless

 Beats Studio 3 Wireless

Beats Studio 3 Wireless là mẫu tai nghe kế thừa với nhiều thay đổi về bên trong. Sẽ có nhiều bạn thắc mắc về những thay đổi trên phiên bản mới so với phiên bản cũ là gì? Hãy cùng BeatsChinhHang.com điểm qua những điểm nâng cấp đáng chú ý trên tai nghe Beats Studio 3 Wireless ngay sau đây nhé.

Về thiết kế

Nhìn bên ngoài, chúng ta khó mà thấy được sự khác biệt giữa tai nghe urBeats Studio 3 Wireless so với người tiền nhiệm. Điểm nâng cấp đang chú ý nhất là phần pad da của tai nghe đã được làm mềm mại hơn cho cảm giác đeo thoải mái hơn so với phiên bản cũ.

nhung-nang-cap-dang-chu-y-tren-beats-studio-3-wireless

Về chất âm

Chất âm trên tai nghe beats không dây Studio 3 Wireless chính hãng đã được cải thiện đáng kể. Âm thanh sáng hơn, âm bass cũng được kiểm soát tốt hơn, thể hiện tự nhiên hơn so với phiên bản Beats Studio cũ. Tai nghe vẫn có lượng bass nhiều nhưng không quá lấn các dải còn lại, âm thanh tương đối cân bằng nhưng vẫn nhấn nhiều hơn vào dải bass. Đây là đặc trưng quá quen thuộc trên các dòng tai nghe Beats.

Về khả năng chống ồn

Nói về khả năng chống ồn, Beats Studio 3 Wireless đã được nâng cấp lên một tầm cao mới, khác hẳn so với người tiền nhiệm. Với tính năng tự động nhận diện tiếng ồn xung quanh, tai nghe sẽ giúp bạn triệt tiêu chúng mà bạn không cần phải điều chỉnh gì thêm. Chức năng này được Beats đặt tên là Pure Adaptive Noise Cancelling hoặc Pure ANC.

Với việc trang bị micro ở mỗi bên tai nghe giúp tai nghe có thể nhận diện được tiếng ồn xung quanh bạn để đưa ra mức khử ồn thích hợp.

Bán tai nghe beats còn cho bạn nghe rõ giọng nói của mình khi thực hiện cuộc gọi để bạn điều chỉnh mức âm lượng cho phù hợp.

Về thời lượng pin

Một trong những điểm cần phải chú ý nữa là thời lượng pin – một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng rất quan tâm khi mua tai nghe không dây.

Với thời lượng pin được nâng cấp đáng kể, Beats Studio 3 Wireless có thể sử dụng liên tục trong 40 tiếng sử dụng thông thường và đạt 22 tiếng khi bật chống ồn, tăng cao gần gấp đôi so với phiên bản cũ. Đây là kết quả của việc trang bị con chip W1 đến từ Apple giúp tai nghe có thời lượng pin tốt hơn. Và theo tiết lộ từ Apple, những mẫu tai nghe được trang bị chip W1 còn cho khả năng nghe nhạc không dây tốt hơn.

Tổng kết

Beats Studio 3 Wireless có nhiều thay đổi về bên trong hơn là bên ngoài như thời lượng pin, chip W1, khả năng chống ồn và chất âm so với người tiền nhiệm. Nếu bạn có nhu cầu mua tai nghe Beats Studio Wireless chính hãng giá rẻ, hãy truy cập vào link sau đây => https://beatschinhhang.com/collections/beats-studio-wireless

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *