BỌC DA TAI NGHE BEATS PRO DJ

Tai nghe Beats Pro DJ là một phiên bản đặc biệt của tai nghe Beats Pro, được thiết kế đặc trưng cho các DJ và những người đam mê âm nhạc DJing. Bên ngoài chiếc tai nghe Beats Pro DJ được bọc da, tạo ra một diện mạo và cảm giác sang trọng, chuyên nghiệp cho người người dùng, việc sử dụng da trong thiết kế giúp tai nghe trở nên bền hơn và tạo cảm giác êm ái khi đeo trong thời gian dài. Tuy nhiên, nếu bọc da của tai nghe Beats Pro DJ bị bong tróc, đây là một vấn đề phổ biến xảy ra sau một thời gian sử dụng.


BeatsChinhHang.com là đơn vị chuyên sửa chữa tai nghe uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được:

– Kỹ thuật viên loại bỏ bọc da cũ khỏi tai nghe.

– Kỹ thuật viên đo kích thước và hình dạng của tai nghe Beats Pro DJ để cắt bọc da mới phù hợp.

– Kỹ thuật viên sử dụng kéo để cắt bọc da theo các điểm đánh dấu đã được đo và đánh dấu trước đó (họ sẽ cắt cẩn thận và chính xác để đảm bảo bọc da phù hợp với kích thước tai nghe Beats Pro DJ).

– Kỹ thuật viên kiểm tra lại tình trạng bọc da trên tai nghe Beats Pro DJ, đảm bảo nó được gắn chặt và không bị nhăn hoặc bung ra.


► Sau khi bọc da tại BeatsChinhHang.com chiếc tai nghe BEATS PRO DJ của bạn sẽ trở về nguyên vẹn trạng thái ban đầu như lúc mới mua.

► BeatsChinhHang.com đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

► Bạn hãy liên hệ trực tiếp với BeatsChinhHang.com xác nhận thông tin, giá cả và thời gian bọc da cho chiếc tai nghe BEATS PRO DJ của bạn, để đảm bảo quá trình bọc da diễn ra nhanh chóng và và thuận tiện nhé!

 

Cảm ơn bạn đã lựa chọn BeatsChinhHang.com

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ hài lòng với những gì bạn đang tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *