APPLE RA MẮT BỘ SƯU TẬP TAI NGHE BEATS MỚI CÓ GIÁ LÊN ĐẾN 600 USD

Mới đây, Apple đã hợp tác với thương hiệu thời trang nổi tiếng Balmain của Pháp để cho ra phiên bản đặc biệt Beats chính hãng Studio và PowerBeats 3 Wireless với mức giá thấp nhất từ 250 USD.

Click vào các link sau để xem nhanh bài viết nhé:

Những mẫu tai nghe beats mới

Những mẫu tai nghe mới này đề cao tính thời trang nên người đại diện cũng rất có tiếng trong giới người mẫu – Kylie Jenner. Cô cũng là ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng. đọc bài hay : Hướng dẫn Burn-In tai nghe Beats đơn giản, hiệu quả

Cả 2 tai nghe mới ra mắt là Beats Studio và PowerBeats 3 Wireless đều có 2 màu sắc tùy chọn là : Safari (màu hồng nhạt khung vàng) và Khaki (màu xanh lá và khung vàng).

tai-nghe-beats-studio-safariTai nghe Beats Studio Safari có giá 600 USD

tai-nghe-powerbeats3-safariTai nghe PowerBeats 3 Wireless có giá 250 USD

Cả 2 tai nghe đều được mạ vàng và in logo Balmain. Tuy nhiên, bản Safari bán trên trang chủ Apple còn Khaki chỉ được bán qua Balmain. Giá bán của Beats Studio Safari là 600 USD trong khi PowerBeats 3 Wireless Safari là 250 USD. Tất cả tai nghe trong bộ sưu tập này đều được tặng kèm túi da lộn thương hiệu Balmain.

Trong khi đó đối với bản Beats Studio và PowerBeats 3 Wireless thường có giá bán lần lượt là 380 USD và 200 USD. Hiện tại các mẫu tai nghe trong bộ sưu tập đã lên kệ.

Đây không phải sự hợp tác đầu tiên giữa Beats và một thương hiệu thời trang. Trước đây Beats từng hợp đồng với Fendi và Alexander Wang. Còn Balmain được biết đến với những thiết kế ấn tượng bằng kim loại và da. Chủ đề của bộ sưu tập này là “Safari đô thị”.

Âm nhạc và thời trang đang được kết hợp một cách hoàn hảo, đồng thời phản ánh sự phát triển và sáng tạo của các thế hệ mới. Hiện bộ sưu tập này đã có sẵn để đặt hàng.

Tại sao lại chọn beatschinhhang.com?

Bởi vì giá cả luôn cạnh tranh với thị trường, nhiều năng kinh nghiệm, Dịch vụ tốt. Hậu mãi sau khi sử dụng, hết thời gian bảo hành nếu beats của bạn có hư hỏng cần sửa chữa, thay thế thì vẫn nhận sửa và có đầy đủ linh kiện để thay thế cho bạn. Chúng tôi sẽ ưu tiên tốt nhất cho khách hàng mua tai nghe beats chính hãng do BeatsChinhHang.com bán ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *