GIỚI THIỆU

Beats Chính Hãng ra đời như thế nào?

Được thành lập từ năm 2009, đến nay BeatsChinhHang đã mang lại dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời cho lượng lớn khách hàng đam mê tai nghe beats

Lịch sử thành lập

Với niềm đam mê âm thanh và sự đánh giá thị trường của ông và những nhân viên trong công ty thì thương hiệu Beats Chính Hãng đã được ra đời vào năm 2009.

Vào thời điểm đó, các sản phẩm điện tử như điện thoại, laptop, máy tính bảng,… đang trên đà phát triển và gây được nhiều sự thu hút và tạo hứng thú cho khách hàng. Cũng chính vì vậy mà các phụ kiện kèm theo đặc biệt là tai nghe được xem như một vật dụng không thể thiếu.

Nhưng do vẫn chưa có nhiều nhà cung cấp, phân phối sản phẩm tai nghe Beats chính hãng vì vậy mà các sản phẩm giả kém chất lượng đã tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng đau đầu mỗi khi chọn mua sản phẩm. Vì vậy mà Beats Chính Hãng đã được thành lập.

Sứ mệnh của Beats Chính Hãng

Beats Chính Hãng được ra đời với mục đích lớn nhất là nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm tai nghe Beats chất lượng cao cùng những phụ kiện kèm theo để hỗ trợ tai nghe tốt nhất.

Và không ngừng cập nhật các mẫu tai nghe mới của Beats để khách hàng có thể thoải mái chọn lựa, bắt kịp xu hướng thị trường.

Không chỉ vậy Beats Chính Hãng còn hỗ trợ các khách hàng 100% công lực qua phát triển dịch vụ cung cấp sản phẩm tai nghe Beats chính hãng đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh lẫn ngoại hình kiểu dáng bên ngoài với mức giá rẻ hơn để mọi đối tượng khách hàng đều có cơ hội sử dụng tai nghe beats chất lượng.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm, chúng tôi còn có dịch vụ sửa tai nghe beats chính hãng, phụ kiện giá tai nghe beats chính hãng nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua sắm tai nghe beats chính hãng.

Và với 9 năm hoạt động không ngừng để hoàn thiện các dịch vụ tư vấn, giao hàng cũng như bảo hành, sửa chữa hy vọng Beats Chính Hãng luôn là thương hiệu đầu tiên mà khách hàng nghĩ đến khi muốn mua tai nghe Beats.

Danh Mục Sản Phẩm khác :