Chính Sách Bảo Mật

Những ưu điểm khi mua hàng tại Beats Chính Hãng

Mỗi khi mua hàng thì chắc hẳn ai cũng bận tâm đến các vấn đề về giá cả, chất lượng sản phẩm cũng như các điều khoản trong mua bán và bảo hành sau này.

Nhưng khi chọn Beats Chính Hãng thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng bởi chất lượng phục vụ và các cam kết của cửa hàng.

Chúng tôi cam kết chỉ bán Hàng chính hãng và chế độ bảo hành sản phẩm.

Tên của thương hiệu Beats Chính Hãng đã thể hiện châm ngôn hoạt động và kinh doanh của chúng tôi đó là luôn cung cấp các sản phẩm tai nghe Beats chính hãng, giá cả tốt nhất.

Bao gồm cả dịch vụ cung cấp tai nghe Beats cũ thì chúng tôi cũng đảm bảo đây đều là các sản phẩm chính hãng với độ mới gần như là 99% từ ngoại hình bên ngoài đến chất lượng âm thanh bên trong.

Nếu có bất kì trường hợp nào mà Beats Chính Hãng cung cấp hàng dỏm, kém chất lượng sẽ được hoàn trả tiền và cửa hàng sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn cho sai sót này.


Và khi mua hàng tại beatschinhhang.com sẽ được bảo hành và khi hết thời gian bảo hành chúng tôi có hỗ trợ nhiều dịch vụ sửa chữa với mức giá phải chăng cho khách hàng.

Thông tin khách hàng được bảo mật

Khi các bạn đặt mua hàng tại Beats Chính Hãng và để lại thông tin đặt hàng hoặc trong những trường hợp cần được tư vấn hoặc khi các bạn muốn nhận các thông báo khi có các chương trình khuyến mãi hay có nhập dòng sản phẩm mới thì mọi thông tin mà bạn để lại sẽ được bảo mật.

Chúng tôi sử dụng các công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như chuẩn quốc tế PCI, SSL,… để đảm bảo tuyệt đối độ an toàn thông tin của khách hàng.

Thông tin của khách được sử dụng để liên hệ trực tiếp với các bạn qua: thư ngỏ, thư cảm ơn, các thông tin sản phẩm mới, đơn đặt hàng.

Và mọi thông tin khách hàng để lại cho Beats Chính Hãng chỉ được chia sẻ trong 3 trường hợp dưới đây:

  • Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật
  • Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật
  • Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên của beatschinhhang.com khác.