Phụ kiên Beats

Hiển thị 1–12 của 33 kết quả

Đi kèm với những sản phẩm tai nghe Beats chính là những phụ kiện

hiện tại ở cửa hàng chúng tôi có cung cấp một số mặt hàng như cáp tai nghe Bose QC15 có chức năng giúp cho người dùng sử dụng tai nghe thuận tiện hơn, có thể tích hợp những chức năng như ấn nhận cuộc gọi, trả lời cuộc gọi, ghi âm, ấn dừng và tiếp tục bài hát. Ngoài ra, với dòng sản phẩm đến từ Apple như Iphone Ipad thì các bạn còn có thể sử dụng tính năng tăng giảm âm lượng tùy ý.

Cửa hàng còn cung cấp một số phụ kiện như đệm mút tai nghe Beats bluetooth chính hãng phòng trường hợp sử dụng lâu dài đệm tai bị rách, hỏng hóc hoặc khi bạn muốn thay mới để đảm bảo vệ sinh cho sản phẩm. Những miếng đệm mút này tưởng chừng như không có gì nhưng thực chất lại rất quan trọng, bạn sẽ không thể nào thư giãn thoải mái với chiếc đệm cứng vì sẽ làm tai bạn bị đau hoặc mỏi, thậm chí những chiếc đệm cũ chứa nhiều vi khuẩn sẽ gây hại đến tai và sức khỏe bạn.

Với những chiếc gọng bị gãy thì khách hàng có thể dễ dàng thay tại cửa hàng bán giá tai nghe Beats Chính Hãng, . Những chiếc gọng này được làm từ thép không gỉ, chống trầy xước, chống nước, khó bị bẻ cong, an toàn cho người sử dụng. Mọi thông tin chi tiết xin khách hàng hãy truy cập website beatschinhhang.com của cửa hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn.

Danh Mục : SỬA TAI NGHE BEATS BEATS STUDIO