ĐÁNH GIÁ TAI NGHE BEATS SOLO 2 WIRELESS CHÍNH HÃNG

TAI NGHE BEATS SOLO 2 WIRELESS CHÍNH HÃNG

Beats Solo hd 2 Wireless là phiên bản nâng cấp được bổ sung kết nối Bluetooth đem lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng. Trên phiên bản mới này đã được Beats Audio tinh chỉnh cả về chất âm lẫn thiết kế, xứng đáng làm người kế nhiệm.

Cùng mình tìm hiểu Beats Solo 2 có những ưu điểm vượt trội gì nhé!

Click vào các link sau để xem nhanh bài viết nhé: 

Thiết kế trẻ trung và hiện đại

Phần khung tai nghe Beats không dây được phủ một lớp sơn bóng loáng, kết hợp với chữ “b” được in cách điệu càng làm tăng vẻ ngoài bắt mắt cho tai nghe. Dù là tai nghe onear nhưng do phần đệm tai được làm mềm mại và êm ái kết hợp với phần Headband có lực ép vừa phải giúp bạn đeo lâu mà không bị đau tai.

tai-nghe-beats-solo-2-wireless-gold

Âm thanh ấn tượng

Âm thanh trên TAI NGHE BEATS SOLO 2 CHÍNH HÃNG đã được cải thiện đáng kể, không còn dải bass đánh đinh tai nhức óc và thiếu kiểm soát như phiên bản cũ, bass trên Solo 2 Wireless đã được kiểm soát tốt hơn, hiền hơn rất nhiều: bass đánh chắc, khỏe, xuống vừa đủ nhưng vẫn còn hiện tượng bloated, boomy. Tuy nhiên, dải này không quá lấn low-mid nên tạo được độ fun cho bản nhạc Dance hay EDM.

Nhìn chung, dải âm trầm trên Beats Solo 2 là một sự cải tiến vượt trội so với người tiền nhiệm, giúp tai nghe chơi tạp tốt hơn. Nhưng do thiết kế đặc trưng nên tai nghe tạo cảm giác bí tai khi mở mức âm lượng cao trong thời gian dài.

Đối với dải mid thì khá mượt mà, chi tiết thể hiện ổn, không tiến cũng chẳng lùi. Treble trên Beats không có gì để nói khi bán tai nghe beats cũ có lượng bass dồi dào nên treble không gặp hiện tượng chói gắt. Nhưng chính vì điều này mà âm cao thể hiện không rõ nét, thiếu năng lượng.

Kết nối tuyệt vời

Tai nghe Beats Solo 2 được trang bị Bluetooth 4.0 cho phạm vi kết nối lên đến 10 mét. Tai nghe còn có chức năng reconnect, khi bạn mất kết nối, tai nghe sẽ tự động kết nối lại. Nhà sản xuất còn tặng kèm một cọng dây âm thanh để gắn vào tai nghe khi hết pin.

tai-nghe-beats-solo-2-wireless-gold

Thời lượng pin ấn tượng

Theo nhà sản xuất công bố, thời lượng pin trên Beats Solo 2 Wireless lên đên 12 tiếng sử dụng trong một lần sạc. Mức thời lượng pin này đủ để bạn thoải mái sử dụng trong một ngày.

Tổng kết

Tai nghe Beats Solo 2 Wireless là phiên bản nâng cấp có nhiều cải tiếng đáng giá về thiết kế và chất âm, nhất là âm thanh đã có nhiều cải tiến so với người tiền nhiệm. Đây chắc chắn là tai nghe mà các tín đồ Beats đang chờ đợi bấy lâu.

Nên mua tai nghe Beats Solo 2 Wireless chính hãng ở đâu?

Trung tâm Beats chính hãng – BeatsChinhHang.com chuyên bán tai nghe Beats chính hãng với giá bán vô cùng hấp dẫn cùng chế độ hậu mãi chu đáo, là địa chỉ lý tượng để bạn mua và trải nghiệm sản phẩm.

Xem thêm các mẫu tai nghe Beats Solo 2 tại đây TAI NGHE BEATS STUDIO WIRELESS 2.0 MATTE BLACK CHÍNH HÃNG NO BOX

Mời các bạn xem thêm một số hình ảnh tai nghe Beats Solo 2 Wireless chính hãng tại shop

tai-nghe-beats-solo-2-wireless-chinh-hang-gold

tai-nghe-beats-solo-2-wireless-chinh-hang-gold

tai-nghe-beats-solo-2-wireless-chinh-hang-gold

tai-nghe-beats-solo-2-wireless-chinh-hang-gold

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *