ĐÁNH GIÁ TAI NGHE BEATS SOLO 2 CHÍNH HÃNG

ĐÁNH GIÁ TAI NGHE BEATS SOLO 2 CHÍNH HÃNG

tai nghe bluetooth beats 2 là phiên bản nâng cấp từ trong ra ngoài so với người tiền nhiệm, đem lại trải nghiệm âm thanh chi tiết hơn trong một thiết kế nhỏ gọn và tinh tế hơn. Đây là mẫu tai nghe nhận được nhiều sự yêu thích từ cộng đồng âm thanh.

Click vào các link sau để xem nhanh bài viết nhé: 

Cùng mình tìm hiểu xem Beats Solo 2 có những điểm gì nổi bật nhé.

Thiết kế tinh tế hơn

Giá Tai nghe Beats Solo 2 được phủ một lớp sơn bóng kết hợp cùng chữ “b” cách điệu tạo nên vẻ ngoài bắt mắt cho sản phẩm. Đệm tai nghe được làm từ da thật đem lại cảm giác đeo thoải mái và cách âm tốt hơn, giúp bạn trải nghiệm âm nhạc tốt hơn.

tai-nghe-beats-solo2-chinh-hang-blue

Tai nghe Beats Solo 2 chính hãng được thiết kế rất tinh tế khi bạn không hề nhìn thấy bất kì ốc vít nào trên tai nghe, đáp ứng những tiêu chuẩn về độ bền cao trong mỗi sản phẩm của Beats. Tai nghe còn có thể gập lại bỏ vào hộp để mang đi dễ dàng.

Âm thanh ấn tượng

Beats Audio đã cải tiến âm thanh trên beats solo 3 wireless đánh giá, đem lại âm thanh chi tiết và rõ ràng hơn, dải âm tần rộng hơn. Âm bass đánh rất có lực và xuống sâu, kiểm soát tốt hơn so với phiên bản cũ. Beats Solo 2 được trang bị hệ thống âm thanh High Definition Audio đem lại cho bạn những bản thu HD chất lượng cao khi nghe qua tai nghe Beats Solo 2.

Âm thanh trên Beats Solo 2 được nhà sản xuất tinh chỉnh để nghe được nhiều thể loại nhạc hơn như Pop, Rock, EDM, Rap, Hiphop,… đọc thêm : ĐÁNH GIÁ TAI NGHE BEATS SOLO 3

Tương thích mở rộng

Tai nghe Beats Solo 2 chính hãng được trang bị dây rời 3.5mm có tích hợp ControlTalk để bạn nhận cuộc gọi, điều chỉnh âm lượng và điều khiển bài hát.

Tổng kết

Tai nghe Beats Solo 2 là phiên bản nâng cấp đáng giá với thiết kế được tinh gọn và trau chút hơn, âm thanh chi tiết và dải âm trâm được kiểm soát tốt hơn, đem lại trải nghiệm âm nhạc tốt hơn.

tai-nghe-beats-solo-2-chinh-hang

Có thể mua tai nghe Beats Solo 2 chính hãng ở đâu?

Trung tâm Beats chính hãng – BeatsChinhHang.com chuyên bán các loại tai nghe beats chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng với mức giá bán vô cùng hấp dẫn cùng chế độ hậu mãi chu đáo sẽ là địa chỉ đáng tin để bạn mua tai nghe Beats chính hãng

Xem thêm các mẫu tai nghe beats solo 2 chính hãng tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *